Review

CUỘC SỐNG CỦA CHỊ ĐẠI LÝ SI NAI - LÂM ĐỒNG ĐÃ THAY ĐỔI KHI GẶP ALAIA

Cái duyên và sự đam mê kinh doanh đã kết nối chị Si Nai gặp gỡ được Alaia. Sau khi trở thành khách hàng của Alaia, chị rất thích dòng kem này bởi chất lượng và sự hiệu quả đã mang lại cho chị, từ đó chị đã quyết định sẽ kinh doanh - làm đại lý tại khu vực Lâm Đồng và từ đó cuộc sống xung quanh của chị ấy cũng thay đổi dần dần từ phong cách, sắc đẹp, nhận thức kinh doanh cho đến thu nhập hằng tháng.

 

Cảm nhận về mỹ phẩm alaia
Cảm  nhận về Dòng Mỹ Phẩm Alaia

 

Chị Si Nai - Đại lý khu vực Lâm Đồng trước khi gặp được Alaia, làn da của chị rất sạm, có nám và tàn nhang trên 2 gò má. Chị đã thử dùng qua các dòng Mỹ phẩm khác nhưng vẫn không đạt hiệu quả cao như chị mong muốn, sạm và nám da vẫn còn không hết hẳn. Đến khi chị gặp được Chị Thủy Phạm - CEO của Công ty XNK Thương mại & Dịch vụ Mỹ phẩm Alaia, chị bắt đầu trải nghiệm sản phẩm và làn da sạm nám của chị dường như được cải thiện đến hơn 90% sau bộ kem Face Vip Red ban ngày, Face Vip Black ban đêm và Serum trị nám Collagen Alaia. Chị Si Nai cực kỳ thích bộ sản phẩm này và cùng với đam mê kinh doanh trong người chị đã quyết định kinh doanh - làm đại lý Khu vực Lâm Đồng của Alaia. 

 

Review mỹ phẩm alaia
Trước khi sử dụng Mỹ phẩm Alaia

Chị đã chia sẻ rằng: "Khi dùng sản phẩm tại Alaia Si Nai rất ưng ý bởi chất lượng tuyệt vời ở đây, làn da của mình đã giảm hoàn toàn nám, tàn nhang, trắng sáng và căng bóng mịn màng như tuổi đôi mươi vậy. Bởi tin tưởng đến chất lượng và niềm đam mê kinh doanh Online, Si Nai đã quyết định làm đại lý của Alaia nhầm mang đến nguồn sản phẩm uy tín chất lượng cho phái đẹp và cũng như làm giàu cho bản thân. Sau 3 tháng tìm tòi các cách bán hàng, quan trọng hơn là được sự hỗ trợ, đào tạo chuyên nghiệp, tận tình từ công ty Si Nai đã rất chuyên nghiệp khi kinh doanh Online. Với mục tiêu mang về doanh số hơn 100 triệu trong tháng sắp tới, Si Nai sẽ cố gắng tạo ra càng nhiều giá trị hơn nữa trên mạng xã hội."

 

Dùng mỹ phẩm alaia có tốt không
Caption

Các bạn có cùng đam mê kinh doanh như Chị ấy thì hãy liên hệ đến Alaia ngay để nắm bắt kịp thị trường của mình nhé! 

Người thành công không phải là đi theo sắp đặt của thị trường mà chính là người biết dẫn dắt và nắm bắt thị trường đúng lúc đúng thời điểm

 

Các tin khác

REVIEW TỪ KHÁCH HÀNG ALAIA

Mỹ Phẩm Alaia rất vui mừng khi nhận được những...

TRẢI NGHIỆM VÔ GIÁ CÙNG ALAIA

Rất nhiều khách ngay từ đầu vẫn còn lo lắng liệu...

TÌNH TRẠNG DA TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG MỸ PHẨM...

“Mình là khách hàng quen thuộc của ALAIA, mình đã...

CẢM NHẬN TOÀN BỘ DÒNG SẢN PHẨM ALAIA

Sau khi sử dụng kem dưỡng da mặt và body bên ALAIA....

TÔI ĐÃ TỰ TIN VÌ BỚT NÁM

Với kem Alaia này thì mình khá hài lòng. Da mặt mình...

DÙNG ALAIA ĐẸP NGẤT NGÂY

"Sau khi sử dụng kem alaia da mặt em mịn và trắng...

ALAIA CHĂM SÓC LÀ KHỎI CHÊ

Mình rất thích thương hiệu ALAIA, không chỉ chất...

LIÊN TÌM THẤY SẢN PHẨM CỦA MÌNH RỒI

Làm đẹp là phần không thể thiếu trong cuộc sống...

MỤN - KẺ THÙ CỦA TÔI ĐÃ ĐƯỢC XÓA BỎ

Mụn luôn là ác mộng của mọi cô gái, trong đó có...

LÃO HÓA KHÔNG CÒN ĐÁNG NGẠI NỮA

Ngồi máy lạnh cả ngày da mình khô và thấy nhanh...

Nổi Bật