Review

CẢM NHẬN TOÀN BỘ DÒNG SẢN PHẨM ALAIA

Sau khi sử dụng kem dưỡng da mặt và body bên ALAIA. Mình thấy rất tốt nên viết bài đánh giá này để cho mọi người cùng cảm nhận về dòng sản phẩm này.

Da mình lúc đầu đổ nhờn khá nhiều, lỗ chân lông cũng to nữa. Mụn đỏ thì không nặng lắm nhưng mụn cám khá nhiều trên mặt và một số mụn đỏ nổi do thời tiết thôi. Mình cũng không được trắng lắm, bẩm sinh da cũng nâu nâu. Do mình có lông nhiều trên cơ thể nên rất ngại dùng kem dưỡng vì lúc trước nghe người ta nói dưỡng ẩm quá lông nó dài đấy. Vậy là không bao giờ mình dám dùng kem hay thậm chí sữa dưỡng thể nữa. Nhưng khi gặp ALAIA này mình thử trải nghiệm với dòng kem này 1 bộ trước. Về da mặt, mụn cám giảm dần và da mình không còn sạm đen và tiết bã nhờn nhiều nữa. Nhờ vậy lỗ chân lông cũng được cải thiện rõ. Da trắng sáng tự nhiên lắm, không bị tẩy trắng hay chỉ trắng 1 thời gian đâu. Làn da mình cải thiện từng đợt màu và trắng lên tự nhiên. Không bị bắt nắng đâu nhé, nhưng cũng phải sử dụng kem chống nắng vì tia uv cực độc hại đến làn da. Còn về định kiến sử dụng kem lông dài ra và nhiều hơn hoàn toàn không chính xác nhé, sử dụng kem dưỡng và ủ trắng của ALAIA, da mình mịn hơn hẳn. Những hột nổi của da cũng đc cải thiện, da sáng hơn và bắt mắt chứ cũng không trắng bạch liền đâu, cũng phải thời gian sử dụng làn da sẽ trắng dần lên từng tông màu. Còn ủ trắng thì khỏi chê. Sau khi ủ mình với cà phê và tắm ủ thì da mịn màng như em bé, những vết xừng khô ráp da đặt biệt mụn ở mông cũng giảm đi. Nói chung dùng ủ trắng tốt lắm. Vừa tẩy sạch tế bào chết, giảm thâm, mụn hột trắng và mịn da. Mà mình khuyên 2 tuần dùng 1 lần để làn da dễ dàng cải thiện nhiều. Nếu có điều kiện tuần nào tắm thì tốt rồi. Còn để lâu mới tắm thì khó cải thiện cho những làn da mụn hột, khô và sạm đen lâu năm.

Đó là review của mình về các dòng sản phẩm của alaia luôn, từ serum, kem mặt, kem dưỡng body đến ủ trắng. Hy vọng các bạn có sự cải thiện làn da tuyệt vời.

 

Các tin khác

CUỘC SỐNG CỦA CHỊ ĐẠI LÝ SI NAI - LÂM ĐỒNG ĐÃ...

Cái duyên và sự đam mê kinh doanh đã kết nối chị...

REVIEW TỪ KHÁCH HÀNG ALAIA

Mỹ Phẩm Alaia rất vui mừng khi nhận được những...

TRẢI NGHIỆM VÔ GIÁ CÙNG ALAIA

Rất nhiều khách ngay từ đầu vẫn còn lo lắng liệu...

TÌNH TRẠNG DA TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG MỸ PHẨM...

“Mình là khách hàng quen thuộc của ALAIA, mình đã...

TÔI ĐÃ TỰ TIN VÌ BỚT NÁM

Với kem Alaia này thì mình khá hài lòng. Da mặt mình...

DÙNG ALAIA ĐẸP NGẤT NGÂY

"Sau khi sử dụng kem alaia da mặt em mịn và trắng...

ALAIA CHĂM SÓC LÀ KHỎI CHÊ

Mình rất thích thương hiệu ALAIA, không chỉ chất...

LIÊN TÌM THẤY SẢN PHẨM CỦA MÌNH RỒI

Làm đẹp là phần không thể thiếu trong cuộc sống...